Xem 5 sản phẩm

MAY ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI HCM GIÁ RẺ

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương chuyên cung cấp các mẫu đồng phục lễ tân đẹp, sang trọng cho nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn 5 sao, 3 sao,.. với rất nhiều mẫu mã được thiết kế và gia công tỉ mỉ. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục lễ tân khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in thêu Logo thương hiệu độc đáo.

Làm sao để may đồng phục lễ tân tại hcm phù hợp

Nhân viên lễ tân là bộ mặt của các công ty, nhà hàng – khách sạn. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục lễ tân là quan trọng và khá cần thiết để thể hiện sự khác biệt đối với các bộ phận khác trong công ty, nhà hàng khách sạn.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc chính là điểm nhấn nổi bật đầu tiên khi khách hàng gặp gỡ bộ phận lễ tân. Để tạo được ấn tượng, không ít khách sạn đã chi rất nhiều tiền bạc để thiết kế trang phục lễ tân độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì một mẫu đồng phục đẹp cần đủ 3 yếu tố: đơn giản – tinh tế – trang trọng.

Chọn chất liệu vải phù hợp với ngành nghề

May đồng phục lễ tân nhà hàng các bạn cần phải hiểu rõ được đặc thù công việc này. Đây là công việc phải hoạt động, tiếp xúc nhiều với khách hàng, vì thế hãy lựa chọn một chất liệu vải tốt, tạo sự thoải mái và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Hãy chọn những loại vải không nhăn, thoáng mát, không phai màu.

Thiết kế theo phong cách nhà hàng, khách sạn

Ngoài việc lựa chọn mẫu đồng phục lễ tân khách sạn theo xu hướng mới, thời trang thì cần phải lựa chọn mẫu đồng phục theo phong cách của nhà hàng để thể hiện sự khác biệt, thu hút mọi người, tạo nên được một thương hiệu có tầm ảnh hưởng.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương nhận may đồng phục lễ tân tại hcm uy tín, nhanh chóng. Là đơn vị đón đầu xu hướng trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi, Ánh Dương tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế may mặc. Sau đây là một số mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn, các bạn tham khảo.