Hiển thị 1–20 trên 26 sản phẩm

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC TẠI HCM

Đồng phục trường học tại hcm được thiết kế và may bởi công ty Ánh Dương Co.,Ltd mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục thẩm mỹ, chất lượng, giá tốt. Đồng phục nhóm, đồng phục học sinh các cấp luôn trở thành một phần không thể thiếu trong các môi trường học tập hiện nay. Nó chứa đựng những giá trị tinh thần quý giá đối với mỗi người. Chính vì thế, Ánh Dương luôn nỗ lực để có thể mang đến những sản phẩm đồng phục tốt nhất cho các bạn.

Giới thiệu chung về dịch vụ làm đồng phục trường học tại hcm – Ánh Dương Co.,Ltd

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Là một trong những đơn vị có được thương hiệu và sự uy tín trong ngành. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, luôn sát sao trong công tác thiết kế, tận tình trong sản xuất để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, Ánh Dương đã hợp tác với nhiều khách hàng để cho ra đời nhiều sản phẩm may mặc, trong đó nổi bật là các sản phẩm đồng phụ như đồng phục trường học tại hcm, đồng phục công sở, đồng phục khách sạn, đồng phục nhóm lớp,… Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng về chất liệu, kiểu dáng và giá cả.

Sản phẩm đồng phục nhóm lớp hcm luôn được Ánh Dương quan tâm và đẩy mạnh bởi nhu cầu về ngành hàng này khác lớn. Ánh Dương đã đầu tư nhập khẩu nguyên liệu tốt, đầu tư hệ thống máy móc và chuẩn bị nhân sự sẵn sang để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Một số sản phẩm đồng phục trường học tại hcm của Ánh Dương

Hiện nay, Ánh Dương Co.,Lt mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm đồng phục trường học tại hcm. Là một trong những công ty đi đầu trong thị trường các sản phẩm đồng phục tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về các xu hướng đồng phục, mẫu áo đồng phục lớp để có thể mang đến nhiều sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục trường học tại hcm hiện tại đang cung cấp rất đa dạng bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

– Đồng phục lớp cấp tiểu học

Chất liệu: Lon USA, Thô mềm, Kaki Nhật, Mỹ, Tuytsi I, II, cotton thun,…

Kiểu dáng: Đa dạng, phong phú, thời trang, theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: May size

– Đồng phục lớp cấp trung học

Chất liệu: Lon USA, Thô mềm, Kaki Nhật, Mỹ, Tuytsi I, II, ,…

Kiểu dáng: Đa dạng, phong phú, thời trang, theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: May size

– Đồng phục lớp cho sinh viên

Chất liệu:  Lacoste 2 chiều 35/65, Lacoste 4 chiều 65/35, cotton 100% 4 chiều, cotton 65% 2 chiều. Mè, Thun Lạnh….

Kiểu dáng: Đa dạng, phong phú, thời trang, theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: May theo size

– Áo khoác đồng phục lớp

Chất liệu: vải gió gân, gió trơn, gió lì, lót lưới, lót lụa, lót nỉ, lót trần bông,…

Kiểu dáng: Đa dạng, phong phú, thời trang, theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: May size

– Đồng phục áo thun

Chất liệu:  Lacoste 2 chiều 35/65, Lacoste 4 chiều 65/35, cotton 100% 4 chiều, cotton 65% 2 chiều. Mè, Thun Lạnh….

Màu sắc: Đủ 40-60 màu cơ bản.

Kích thước: May theo size

Áo thun là loại áo đại diện cho sự trẻ trung và năng động, kiểu áo rất dễ sáng tạo nên được rất nhiều bạn học sinh ưa chuộng. 

Ngoài ra, Ánh Dương còn nhận thiết kế đồng phục lớp theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế đồng phục theo mẫu mã xu hướng hiện đại như đồng phục học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản… sáng tạo, đẹp mắt và phù hợp với lứa tuổi.

Tầm quan trọng của đồng phục trường học tại hcm như thế nào?

Đồng phục lớp, đồng phục trường học tại hcm đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý, học tập và vui chơi của các bạn học sinh.

Đầu tiên, khi có đồng phục lớp thì công tác quản lý các bạn học sinh được dễ dàng hơn. Có thể nhanh chóng nắm bắt được số lượng học sinh khi đi học, học các buổi ngoại khóa, đi vui chơi, dã ngoại. Phân biệt được học sinh lớp này, trường này với trường khác, lớp khác.

Đồng phục lớp giúp tạo dựng được môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật cho các bạn học sinh, nhắc nhở về nhiệm vụ vui chơi học tập trong khuôn khổ lứa tuổi của mình và luôn phải ăn mặc đúng chuẩn mực khi đến lớp học. Tạo được môi trường học tập, vui chơi gắn kết giữa các thành viên, tăng cường yếu tố đoàn kết tập thể.

Chính vì thế hiện nay, nhiều đơn vị giáo dục hoặc tập thể lớp luôn có nhu cầu làm đồng phục cho lớp. Mong muốn sở hữu những bộ đồng phục lớp đẹp, đặc sắc và nhiều ý nghĩa.

Vì sao nên lựa chọn đồng phục trường học?

Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp không chỉ là trang phục mặc đi chơi, đi học, mà còn mang đến cho bạn ý nghĩa tuyệt vời. Những lý do mà chúng ta không thể bỏ qua việc chọn lựa làm đồng phục lớp cho lớp học, tập thể của mình như sau:

– Tạo được sự gần gũi, đồng nhất

Sợi dây giúp mọi thành viên trong lớp xích lại gần nhau hơn: Khi mặc chung đồng phục lớp, các thành viên sẽ tự tin để giao tiếp hơn, xóa bỏ được các rào cản về gia cảnh, ngoại hình, học lực, tính cách…

– Lưu giữ kỷ niệm

Những chiếc áo đồng phục lớp sẽ gắn liền với những kỷ niệm đẹp. Những kỷ niệm theo mỗi người suốt quãng đời học sinh và về sau nữa mà chúng ta khó để tìm lại được. Hiện nay không những các bạn trong lứa tuổi học sinh mà nhiều tập thể tổ chức hội họp khóa lớp cũng đặt làm áo đồng phục lớp để cùng nhau ôn lại kỷ niệm thời học sinh.

– Thể hiện phong cách của tập thể

Mặc đồng phục lớp còn giúp thể hiện được phong cách, cá tính riêng biệt của tập thể. Đồng phục lớp có thể được thiết kế với nhiều họa tiết, hình ảnh, câu nói mang phong cách riêng của lớp để tạo được cá tính riêng, nổi bật và thu hút mọi người chú ý, biết đến tập thể lớp của bạn nhiều hơn.

– Mang đến sự thoải mái

Đồng phục được thiết kế thoải mái, giú việc hoạt động luôn được dễ dàng. Đồng phục lớp có thể sử dụng cho những chuyến đi chơi cùng nhau, vừa tạo ra sự thoải mái vừa mang lại tự tin cho các thành viên.

Lợi ích mang lại từ việc mặc đồng phục trường học

Làm đồng phục lớp mang đến rất nhiều lợi ích. Chính vì thế mà lứa tuổi học sinh, sinh viên chúng ta thường thấy ai cũng có cho mình những chiếc áo đồng phục.

– Xây dựng văn hóa lớp học, trường học

Đồng phục học sinh giúp xây dựng hình ảnh độc đáo cho lớp hay truyền thống mẫu mực của trường để học sinh hướng tới. Từ đó xây dựng được văn hóa lớp học, trường học giúp các em học sinh sẽ thêm tự hào và yêu thêm lớp học, trường học của mình. 

– Tiết kiệm chi phí

Đồng phục lớp cho học sinh giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo. Áo quần đồng phục sẽ là trang phục được ưa chuộng, được mặc nhiều cho các buổi đến lớp, đi chơi, đi liên hoan… cho nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí để mua sắm thêm áo quần.

– Tạo ra giá trị nhân văn cao

Khi có đồng phục lớp, các bạn học sinh không còn tình trạng đua đòi theo những mốt thời trang hay mặc những món đồ quá khác biệt, không phù hợp với lứa tuổi. Điều này không những tiết kiệm được tiền bạc, mà còn giúp học sinh giữ được nề nếp, văn hóa khi đi học.

>>> Nội dung nhiều người quan tâm: công ty may đồng phục sinh viên.

Đơn vị may đồng phục trường học tại hcm tốt nhất hiện nay

Ánh Dương tự hào là đơn vị may đồng phục chất lượng, chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đầy đủ năng lực về vật chất và con người để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục lớp chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Năng lực của chúng tôi

Ánh Dương luôn không ngừng đầu tư vào đổi mới công nghệ, máy móc trong sản xuất, đào tạo phát triển nhân viên để có thể mang đến dịch vụ may đồng phục tốt nhất.

–  Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu in, may đồng phục lớp với công suất làm việc cao.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Có đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đưa đến những tư vấn chi tiết nhất về áo gió đồng phục đẹp cho quý khách hàng lựa chọn. Đội ngũ thợ may có tay nghề, làm việc lâu năm và luôn tỉ mỉ trrong công việc.

Chính vì thế, quá trình may đồng phục lớp diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ số lượng đồng phục theo yêu cầu. Giao hàng đúng mẫu, đúng kích thước, chất lượng như đã thỏa thuận.

Cam kết của chúng tôi

Với uy tín và thương hiệu có được, Ánh Dương cam kết may đồng phục lớp với:

– Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm may mặc đồng phục công ty do Ánh Dương Co.,Lt phụ trách luôn đảm bảo chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng áo, áo phông đồng phục học sinh sinh viên được làm từ 100% cotton, vải thun co dãn 4 chiều. Với nhiều màu sắc, họa tiết trang trí  cho bạn thỏa sức lựa chọn.

– Dịch vụ chuyên nghiệp

Tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu sắc, kích cỡ phù hợp, logo thương hiệu in thêu/in sơn… theo thiết kế có sẵn, tự thiết kế hoặc nhờ chuyên viên thiết kế của chúng tôi tư vấn để có được mẫu sản phẩm đồng phục lớp đẹp mắt và độc đáo nhất.

– Chi phí hợp lý

Chúng tôi sẽ tiến hàng báo giá may đồng phục áo để khách hàng nắm rõ. Ánh Dương Co.,Lt luôn cố gắng để tối ưu chi phí nhất và mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng.

Hiện nay, Ánh Dương đang có rất nhiều mẫu đồng phục lớp, đồng phục trường học tại hcm đặc sắc, ấn tượng cho các bạn trẻ thỏa sức chọn lựa. Hãy chọn cho lớp mình đồng phục lớp năng động và đáng yêu nhất nhé!

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, may đo đồng phục trường học tại hcm, đồng phục lớp các bạn có thể liên hệ cho Ánh Dương để được hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương

Địa chỉ: 13/2B Đường 28, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Số điện thoại: 0925.06.39.79 –  0903.727.847

Email: anhduongpbk.vn –  info@anhduongpbk.vn