May đồng phục khách sạn tại hcm cần lưu ý những gì?

May đồng phục khách sạn tại hcm cần lưu ý những gì?

Bạn đang kinh doanh trong dịch vụ nhà hàng khách hàng, và bạn muốn đầu từ hình ảnh cho thương của minh thông qua đồng phục của nhân viên. Nhưng bạn băn khoăn trong việc chọn mẫu trang phục; thiết kế; chất liệu như thế nào để phù hợp với công việc của nhân viên. Vậy khi may đồng phục khách sạn tại hcm cần lưu ý những gì? Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trước khi liên hệ tới công ty may đồng phục khách sạn tại hcm; thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định may đồng phục cho bộ phận nào; sau đó lên kế hoạch chi tiết; đề ra các tiêu chí cụ thể về mẫu thiết kế; chất liệu; màu sắc; giá cả… Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể mà cần lưu ý hay tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế khi may đồng phục khách sạn tại hcm

Mẫu thiết kế khi may đồng phục khách sạn tại hcm
Mẫu thiết kế khi may đồng phục khách sạn tại hcm

Mỗi bộ phận, mỗi vị trí của khách sạn đều có vai trò nhất định. Do vậy trước khi liên hệ tại công ty để đặt may đồng phục thì bạn cần xác định xem hiện tại khách sạn đang cần may đồng phục cho bộ phận nào? Sau khi đã xác định những yêu cầu cơ bản; lúc này bạn cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục khách sạn đẹp; lên ý tưởng mẫu đồng phục của bộ phận đang cần may.

Đồng phục không chỉ là trang phục mặc thường ngày của nhân viên mà đây còn chính là hình ảnh; là nét đặc trưng riêng của khách sạn. Vậy nên, để mẫu đồng phục nhà hàng đẹp là khi nó có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng; mang đến sự thoải mái; giúp các hoạt động; thao tác của nhân viên được thuận lợi hơn.

Với mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đẹp khi được thiết kế đơn giản; không rườm rà, rườm rà và không màu mè. Sự màu mè sẽ gây ra những hiệu ứng ảnh hưởng không tốt tới cảm giác của thị giác người nhìn; có quá nhiều chi tiết trên mẫu thiết kế sẽ gây cản trở tới hoạt động trong công việc của người nhân viên. Và mẫu áo thun lý tưởng nhất là có cổ bẻ; thêm chi tiếp tay bo; thêu logo… Kết hợp cùng với tạp dề có túi nhỏ để nhân viên có thể đựng sổ tay, bút ghi chép, order cho khách.

Về chất liệu vải may đồng phục:

Về chất liệu vải may đồng phục

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế; yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm đó là loại vải dùng để may đồng phục. Do tính chất công việc là phải thường xuyên đi lại; đặc biệt là những giờ cao điểm như buổi trưa; buổi tối… Khi lượng khách hàng đông thi tần suất hoạt động của nhân viên lại càng cao hơn. Vì vậy để nhân viên có được sự thoải mái cao nhất trong quá trình làm việc thì mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng phải đáp ứng được những điều cơ bản như: thấm hút mồ hôi tốt; co giãn 4 chiều; tính hút ẩm cao…

Mức độ phai màu của sợi vải cũng là yếu tố không kém phần quan trọng, chúng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng của chiếc áo. Vậy bạn có thời gian để tìm hiểu thông tin về vải may trước khi đặt; thì tỷ lệ có được đồng phục chất lượng sẽ cao hơn; và đồng phục sẽ mang lại cho nhân viên có thể tự tin; giữ thái độ niềm nở, tạo thiện cảm và chân thành với khách hàng suốt quá trình làm việc.

Về màu sắc khi may đồng phục khách sạn tại hcm

Về màu sắc khi may đồng phục khách sạn tại hcm

Ngoài những tiêu chí trên thì thời gian may đồng phục cũng là một yếu tố rất quan trọng mà nhà quản lý cần lưu ý. Chú động về mặt thời gian sẽ giúp cho nhà quản lý dễ dàng thay đổi kế hoạch cũng như linh động ứng biến trong mọi tình huống.

Thời gian may đồng phục phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ xưởng may đồng phục khách sạn, tức là đơn vị đối tác bạn đã đặt may. Để đảm bảo sự chậm trễ về mặt thời gian không diễn ra; trước khi đặt bút ký hợp đồng may đồng phục nhà hàng bạn cần sự hỗ trợ của nhân viên phụ trách đơn hàng hoặc tự mình tìm hiểu bằng cách tham khảo qua ý kiến của những khách hàng đã từng đặt hàng thông qua các giá trên Fanpage, Website…

Thông thường, với những đơn hàng áo phông đồng phục sẽ được sản xuất trong thời gian từ 7 – 10 ngày tùy theo từng địa chỉ may áo đồng phục nhà hàng. Việc tìm hiểu về thời gian sản xuất đơn hàng là không hề khó khăn. Bật kỳ phương tiện gì như: mạng xã hội, website, facebook… đều có thể có được câu trả lời. Ngoài ra, để không phải lo lắng về quyền lợi thì việc đọc kỹ các điều khoản và ký kết hợp đồng rõ ràng với đơn vị đối tác là rất cần thiết.

Xem thêm>> công ty may đồng phục sinh viên

Trên đây những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng khách sạn tại hcm. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục phù hợp với khách sạn của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này; thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương
Phone: 0925.06.39.79 – 0983.93.98.47
Email: info@anhduongpbk.vn
Website: www.anhduongpbk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *